Trải nghiệm mua đồ gỗ nội thất tại Nội thất Hiển Vinh

do-go-noi-that-Hien-Vinh

I. Mua đồ gỗ cho căn nhà mơ ước

1.Nhu cầu

An cư thì mới lạc nghiệp, lạc nghiệp rồi mua thêm nhà, thêm đất để an cư. Con người xưa nay đều mong cầu một mái ấm, êm đềm bên gia đình mà không ngừng nỗ lực.

Gia chủ sau khi trải qua bao nhiêu gian khổ, cuối cùng cũng đã mua được căn nhà ưng ý, hài lòng vô cùng, dù là nhà phố hay chung cư, biệt thự hay nhà ống, cũng sẽ không ngừng đi tới, đi lui, ngắm nghía khối tài sản to lớn đó mà vui trong lòng.

Thế nhưng, bài toán đâu có dừng lại dễ dàng vậy, Có nhà rồi thì phải sắm sửa nội thất, đặng làm cho căn nhà trông nó mới giống ngôi nhà, ấm cúng, là nơi sum họp gia đình được chứ. Nghĩ là làm, Chủ nhà liền lên mạng tìm hiểu, hỏi han bà con, bạn bè hòng tìm được nơi uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin.

2. Sở thích

Ma trận thị trường đồ nội thất bắt đầu hiện ra. Đến lúc này mới tá hỏa, xem mệnh, xem hướng, xem đồ,… Món nội thất hoành tráng mình thích, hợp mệnh, thì giá cả đắt đỏ. Món giá cả tốt, mẫu mã tuyệt vời thì kích thước lại không hợp không gian. Món có đủ mọi tiêu chí, thì cửa hàng nói: ” Mẫu này bên em hết hàng, hẹn lần sau khách nhé”…

Không vội nản chí, vì đồ nội thất là một sự đầu tư nghiêm túc, gia chủ bắt đầu bình tĩnh suy xét về những tiêu chí mình đặt ra:

  • Để dùng được lâu bền, tốt nhất là dùng đồ gỗ. Mà phải là gỗ tốt, gỗ chất lượng.
  • Chất liệu tốt mà vào tay anh thợ non thì cũng phí, đúng rồi, là uy tín của người thợ, người thợ tốt thì cửa hàng ắt phải khang trang, sạch đẹp.
  • Phong cách của căn nhà thế nào, đồ nội thất phải “tone sur tone” thì mới được, sự đa dạng trong phong cách chế tạo lại một lần nữa nằm trong tay người thợ gỗ.
  • Và giá cả, một phần cực kỳ quan trọng. Một khoản đầu tư tốt là một khoản đầu tư thỏa mãn cả về vật chất & tinh thần, chứ không nên quá tầm với.

Trong vô vàn cửa hàng nội thất ở thành phố này, liệu có cửa hàng nào vừa có uy tín lâu đời, vừa có khả năng chiều chuộng đa dạng nhu cầu của khách hàng như vậy hay không?

II. Nội thất đồ gỗ Hiển Vinh

1.Truyền thông & thông điệp của HV

Chào đón & phục vụ nhu cầu đồ gỗ nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh suốt hơn một thập kỷ. Đồ gỗ Hiển Vinh luôn hành động nhất quán với tiêu chí làm việc của một người thợ, từ những bộ sản phẩm đầu tiên dến nay.

Sự tỉ mỉ & chăm chút cho sản phẩm là niềm vui của người làm nghề, cho đến khi mở cửa hàng mới thấy được sự đa dạng trong nhu cầu hàng ngày của thị trường. 

Từ đó mà chúng tôi, Nội thất đồ gỗ Hiển Vinh đã tâm niệm, sẽ dùng tất cả đam mê với đồ gỗ của  mình để giải quyết nhu cầu cho từng khách hàng, để ai cũng có thể sở hữu được những món nội thất ưng ý. 

2. Vị trí cửa hàng & Quy mô cửa hàng

Showroom Hiển Vinh nằm ở: 503 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí dễ tìm, dễ đến.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp các mẫu đồ gỗ, qua đó hiểu thêm về sản phẩm mình muốn mua. So với khi tham khảo trên mạng thì:

Bước tới Hiển Vinh mới thấy là – Trải nghiệm trên mạng vẫn thua xa

Quy mô cửa hàng Hiển Vinh rất rộng rãi, mỗi dòng sản phẩm đều có góc riêng, giúp quá trình lựa chọn của gia chủ được tập trung, dễ dàng tìm được món đồ mình muốn, mà không bị hoa mắt trong một rừng nội thất.

Ai đi mua hàng cũng muốn ung dung, thư thái, chứ chẳng ai muốn cảnh xô lấn. Hiểu được điều này, Hiển Vinh đang ngày một hoàn thiện hơn & sẵn lòng đón nhận góp ý của quý khách. Để có thể phục vụ tốt hơn & mang lại trải nghiệm khách hàng thoải mái nhất.

3. Mẫu mã đồ gỗ tại Hiển Vinh

Nói về sự đa dạng nội thất ở đây, Hiển Vinh chia các bộ sản phẩm ra theo công năng sử dụng của từng loại:

Nội thất Phòng khách

Nội thất phòng ngủ

Đồ nội thất trang trí: Kệ sách – Kệ tivi – …

Kết hợp với đa dạng loại gỗ tốt, như: Hương xám – Hương đá – Gõ đỏ – Óc chó – Căm xe -…

Cùng với sự yêu nghề, phong cách thiết kế & chế tác đồ gỗ cũng góp phần làm tăng tính đa dạng sản phẩm lên một tầm cao mới. Đó là khách hàng có thể đặt thiết kế & chế tác theo yêu cầu về kiểu dáng – chất gỗ – kích thước riêng.

4. Chăm sóc khách hàng

Có thể quý khách đã xem nhiều đồ nội thất tới mức, những điều kể trên không còn quá mới lạ nữa & sau đó lại đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc, mà quên đi mất các tiêu chí ban đầu mình đặt ra.

Đồ gỗ Hiển Vinh rất mong quý khách không rơi vào trường hợp trên, ở đây, tại Hiển Vinh, chúng tôi muốn được là người bạn của quý khách.

Không phải để đưa ra lời khuyên hay lời chào hàng nào cao giá, mà trong 1 thập kỷ qua, Hiển Vinh đã cố gắng hết sức, chú tâm vào chuyên môn của mình, xây dựng & bố trí sản phẩm đa dạng, phong phú để chứng minh khả năng & sự uy tín của mình, chúng tôi đã, đang và sẽ vẫn cống hiến, để chứng tỏ mình cũng là một người bạn uy tín trong mắt quý khách.

Với kinh nghiệm trong ngành, Hiển Vinh sẵn sàng tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí, về không gian, chất liệu, hay cách sắp xếp,..bất kỳ nhu cầu nào về đồ gỗ nội thất, hãy tìm tới người bạn chuyên nghiệp, Nội thất đồ gỗ Hiển Vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *